Giới thiệu

                        Kính thưa Quý khách hàng!

Mục tiêu đưa Việt Nam trở thành nước công nghiệp vào năm 2020 đã được đề ra hơn một thập kỷ qua, cùng với đó là chiến lược phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ cũng đã được khởi động. Tuy nhiên, đến nay ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam vẫn mới chỉ qua vạch xuất phát. Làm thế nào để ngành công nghiệp hỗ trợ phát triển đáp ứng được nhu cầu thiết yếu cho sản xuất đang là vấn đề đặt ra cho nhiều doanh nghiệp.

Trong chiến lược phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ, công nghệ hoàn thiện bề mặt sản phẩm như : đánh bavia, đánh nhẵn, đánh bóng đóng một vai trò quan trọng, quyết định đến chất lượng của sản phẩm hoàn thiện.

      CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI -DỊCH VỤ THÁI HỒ là một doanh nghiệp chuyên cung cấp máy, vật tư, hóa chất …. dùng để đánh bavia, đánh bóng các sản phẩm kim loại. Tất cả máy móc chuyên dụng, vật tư dùng trong công nghệ xử lý bề mặt kim loại được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, Đài Loan, Trung Quốc …v…v…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, chúng tôi sẽ nghiên cứu các yêu cầu của khách, từ đó tư vấn cho khách hàng các giải pháp về công nghệ . Để khách hàng có được cái nhìn thực tế trước khi quyết định đầu tư, chúng tôi nhận đánh thử hàng mẫu cho khách, tính toán chi phí tiêu hao, giải đáp các thắc mắc của khách hàng liên quan đến kỹ thuật xử lý bề mặt kim loại.

Trong định hướng phát triển công ty, chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng. Các sản phẩm công ty phân phối đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả, chất lượng cũng như chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất.

Chúng tôi luôn có sẵn một lượng máy móc và vật tư, đáp ứng được yêu cầu đa dạng của Quý khách,  thời gian giao hàng nhanh, hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng tất cả các doanh nghiệp , tìm kiếm cơ hội và cùng phát triển.

                     Trân trọng cảm ơn.